Tôi lớn lên trong một bầu không khí rất lạnh, trong đó mùa đông kéo dài trong 6 tháng, và những tảng đá, tuyết và cây cằn cỗi là những gì bạn nhìn thấy hàng ngày. Thêm vào đó là xương lạnh lẽo và bầu trời đầy mây, tất cả đều làm cho mùa đông dreary dài.

 

Tôi có thể nhớ như một đứa trẻ đang ngồi bên cửa sổ phòng khách nhìn ra ngoài tuyết, cố gắng nhớ cái cỏ trông như thế nào. Tôi sẽ ngồi ở đó khao khát mùa xuân và mùa hè.

 

Mùa xuân đến với tôi là một lời hứa cho những ngày nắng ấm nồng nàn đến và tôi luôn luôn cảm nhận được linh hồn của tôi khi tuyết tan và cây sẽ bắt đầu nở. Đó cũng là thời gian khi hoa huệ nở ra và hương thơm đã được thiên đường.

 

Đây là thời điểm chúng tôi trồng vườn hoa của chúng tôi và hàng năm sẽ nở rộ. Mẹ tôi có một thứ cho  chúng tôi trồng chúng mỗi năm. Đối với tôi, họ là nguồn quyến rũ. Tôi thích màu sắc và hình dạng và tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chúng. Ngay cả khi còn nhỏ nếu tôi cảm thấy hơi xuống, tôi sẽ đi ra ngoài và nhìn hoa và côn trùng cho đến khi tôi cảm thấy tốt hơn. Nó hoạt động mỗi lần.

 

Một ngày khi tôi nhìn hoa, tôi quyết định rằng khi lớn lên, tôi sẽ trở thành một người bán hoa. Thời gian trôi qua và tôi quên mất nó. Tôi lập gia đình và nuôi một gia đình. Sau khi những đứa trẻ lớn lên và di chuyển đi, tôi đã tìm kiếm sự thay đổi hướng đi trong cuộc sống của mình và chợt nhớ đến việc muốn trở thành một người bán hoa và đó là những gì tôi đã làm.

 

Tôi vẫn tìm thấy vẻ đẹp trong tất cả các loại hoa. Tôi cũng phát triển một đánh giá cao cho cây và bụi cây. Tôi đã dựa vào thiết kế hoa của tôi về cách mọi thứ phát triển tự nhiên. Một cây cổ thụ to lớn có thể là nguồn cảm hứng cho một thiết kế hoa.

 

Lần sau khi bạn cảm thấy buồn hoặc chỉ cần được giải tỏa căng thẳng hàng ngày, hãy thử đi bộ và thực sự nhìn vào thiên nhiên. Bạn có thể ngạc nhiên trước những ảnh hưởng êm dịu có thể ảnh hưởng đến bạn. Xem về hoa tươi ở trang hay này